Contact Info

Chicago 12, Melborne City, USA

+88 01682648101

[email protected]

Get Started

Trang web bị tấn công?
Cần khắc phục nhanh chóng

Trang web của bạn đang gặp vấn đề về bảo mật, hãy để chúng tôi giúp bạn khắc phục các vấn đề đó. Đảm bảo sửa chữa hoặc hoàn lại tiền của bạn

Kết nối và quét

Trước tiên, bạn sẽ cần kết nối trang web của mình với dịch vụ để chúng tôi có thể thực hiện quét phần mềm độc hại và lỗ hổng bảo mật chuyên sâu. Hỗ trợ TDHOST ở đây để giúp bạn định cấu hình kết nối truy cập.

Chuyên gia sửa chữa

Việc dọn dẹp trang web của bạn bắt đầu trong vòng vài phút sau khi các chuyên gia bảo mật SiteLock có quyền truy cập. Hầu hết các trang web được sửa chữa trong vòng 4 đến 6 giờ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để cập nhật. Điểm yếu của lỗ hổng được vá.

Báo cáo & giám sát

Khi trang web của bạn đã được sửa, hãy tải xuống báo cáo chi tiết về những gì đã được sửa chữa và sửa đổi. Đồng thời có một năm quét bảo mật liên tục, để giữ cho bạn được bảo vệ chống lại các mối đe dọa trong tương lai.

Sửa chữa khẩn cấp không rắc rối của bạn

Dịch vụ trang web bị tấn công của TDHOST giúp bạn thoát khỏi sự hoảng loạn của các cuộc tấn công phần mềm độc hại. Không phải chờ đợi, không phiền phức – vì vậy bạn không bị mất doanh số bán hàng hoặc khách hàng khi ngoại tuyến. Sửa trang web của bạn, với chi phí thấp hơn.

Đảm bảo

Phần mềm độc hại và các cuộc tấn công độc hại khác đã được sửa chữa hoặc hoàn lại tiền của bạn

Hỗ trợ ưu tiên

Truy cập nhanh vào các chuyên gia bảo mật 24-7-365, giảm thiểu thời gian chết.

Làm sạch sâu

Các chuyên gia tấn công trang web kiểm tra và loại bỏ các mối đe dọa theo cách thủ công.

Trực tuyến trở lại nhanh chóng
với sự trợ giúp của chuyên gia

Các doanh nghiệp nhỏ không thể mua một trang web bị tấn công - gây mất doanh thu,
mất niềm tin từ thời gian chết và danh sách đen của công cụ tìm kiếm gắn cờ nền tảng của bạn là không an toàn.
Nhận sửa chữa đảm bảo, vì vậy bạn không mất khách hàng.

Sửa chữa khẩn cấp

Công cụ loại bỏ tự động phần mềm độc hại SiteLock (SMART) bắt đầu quét và sửa phần mềm độc hại, trong vòng vài phút. Các chuyên gia bảo mật cũng loại bỏ thủ công các mối đe dọa để sửa chữa toàn diện. Dù lớn hay nhỏ, trang web của bạn được ưu tiên sửa chữa, cho thời gian chết tối thiểu.

An tâm

Trang web của bạn bị xóa phần mềm độc hại, spam SEO, SSL, SQLi, XSS và các vấn đề ứng dụng như plugin phần mềm độc hại. Các lỗ hổng được vá, như backdoor cho phép truy cập trái phép. Trang web của bạn cũng bị xóa khỏi danh sách đen của công cụ tìm kiếm gắn cờ là nguy hiểm.

Bảo vệ an toàn

Sau khi sửa chữa, nhận được một báo cáo chi tiết giải thích các sửa chữa. Dịch vụ khẩn cấp này bao gồm một năm quét mối đe dọa bảo mật trang web. SiteLock Website Protect cũng được khuyến nghị cho các bản sửa lỗi phần mềm độc hại đang diễn ra, cộng với Huy hiệu Tin cậy theo thời gian thực chứng minh trang web của bạn an toàn.

Quyền riêng tư và bảo mật

Bảo mật và quyền riêng tư trang web của bạn được đặt lên hàng đầu tại TDHOST, Và chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ quyền của cá nhân và người tiêu dùng trực tuyến. Nhiệm vụ của chúng tôi là giữ cho Internet mở, Miễn phí và an toàn cho tất cả mọi người.

Doanh nghiệp của bạn trực tuyến

Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với các sản phẩm và dịch vụ cao cấp trong ngành, với mức giá sẽ không phá vỡ ngân sách của bạn. Nếu nó không cung cấp cho bạn trải nghiệm Internet tốt hơn, chúng tôi chỉ đơn giản là không cung cấp nó.

Dịch vụ khách hàng

Bạn được hỗ trợ bởi một Nhóm hỗ là một nhóm hiểu biết nhất, thân thiện, và chuyên nghiệp trong kinh doanh. Những người thực sự sẵn sàng hỗ trợ bạn với mọi vấn đề, bất cứ lúc nào, 24/7 đấy.

Câu hỏi thường gặp

Chuyên gia sửa chữa sẽ trả lời trong vòng 1 giờ – sau khi bạn cấp cho họ quyền truy cập vào trang web của bạn, Quá trình quét phần mềm độc hại bắt đầu sau vài phút. Hầu hết các trang web được làm sạch hoàn toàn trong vòng 4 đến 6 giờ.

Code (ngôn ngữ lập trình) tạo ra trang web của bạn có thể có các khu vực yếu hoạt động như các ô cửa để tin tặc tiêm phần mềm độc hại (bất cứ điều gì gây hại hoặc truy cập trái phép vào trang web của bạn).

Khi trang web của bạn đã bị tấn công, nó có thể gây ra hiệu suất kém, thời gian chết, danh sách đen từ các công cụ tìm kiếm Gắn cờ nó là nguy hiểm và mất niềm tin của khách hàng.

Phần mềm độc hại không phải là vấn đề duy nhất. Cơ sở dữ liệu của bạn có thể bị tấn công, làm rò rỉ chi tiết liên lạc và mật khẩu của bạn. Điều này cho phép tội phạm mạng đặt thư rác trong trang web, mạng xã hội và Hộp thư đến email của khách hàng của bạn.

Làm Thế Nào Để Phát Hiện Nếu Trang Web Của Bạn Đã Bị Tấn Công?

Trước đây, thường là các tổ chức lớn mới là mục tiêu chính cho các cuộc tấn công của tin tặc, nhưng ngày nay, ngay cả các trang web nhỏ cũng trở thành mục tiêu công bằng, vì tin tặc có thể quét rộng rãi bất kỳ trang web nào có lỗ hổng. Có thể là một trang web wordpress hoặc bất kỳ loại nền tảng nào khác.

Dưới đây là các dấu hiệu chính của một trang web bị tấn công:

1. Cảnh báo từ trình duyệt: Trình duyệt trang web của bạn có thể bắt đầu hiển thị màn hình cảnh báo.

2. Thông báo từ Google Search Console: Nếu trang web của bạn được liên kết với Google Search Console (trước đây được biết đến là Công cụ quản trị trang web của Google), Google có thể gửi thông báo qua email cho bạn về việc trang web của bạn đã bị tấn công. Nếu Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác phát hiện ra những thay đổi hoặc hoạt động bất thường trên trang web của bạn, có thể trang web của bạn sẽ bị loại khỏi kết quả tìm kiếm.

3. Thời gian tải chậm: Trang web của bạn có thể mất thời gian kéo dài để tải lên, điều này có thể là dấu hiệu của một cuộc tấn công hack sử dụng phần mềm độc hại trên máy chủ của bạn.

4. Phản hồi từ khách hàng: Bạn có thể nhận được khiếu nại thông qua biểu mẫu liên hệ trên trang web của mình.

5. Tắt trang web bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ: Điều này có thể xảy ra khi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn thông báo rằng trang web của bạn đã bị tấn công, hoặc một trong những khách hàng của bạn liên hệ với họ. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thường ngừng hoạt động trang web đáng ngờ mà không cần cảnh báo trước.

6. Email được đánh dấu là spam: Bạn có thể nhận thấy tỷ lệ mở email thấp hơn bình thường vì thông tin liên hệ của khách hàng đang được gửi đến thư mục spam. Điều này có thể là do tin tặc gửi danh sách email spam thông qua trang web của bạn, khiến trang web của bạn bị nhà cung cấp email đưa vào danh sách đen.

7. Trang web được sử dụng cho quảng cáo hoặc chuyển hướng: Một cuộc tấn công Cross-Site-Scripting (XSS) có thể dẫn đến việc tin tặc kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo hoặc chuyển hướng khách hàng của bạn đến các trang web khác.

Dưới đây là các bước được đề xuất để khắc phục một trang web bị tấn công:

1. Sửa Chữa Ngay Lập Tức: Đầu tiên và quan trọng nhất là sửa chữa nhanh chóng. Bạn có thể sao lưu trang web của mình và tắt nó, nhưng việc tắt trang web có thể gây mất mát lớn về thời gian và tiền bạc, đặc biệt nếu trình duyệt đưa trang web vào danh sách đen là không an toàn. Vì vậy, việc liên hệ với một công ty chuyên về khắc phục các trang web bị tấn công là quan trọng để đảm bảo rằng phần mềm độc hại được loại bỏ nhanh chóng và trang web được làm sạch.

2. Bảo Vệ An Ninh Liên Tục: Sử dụng các dịch vụ bảo vệ an ninh trang web liên tục để ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai. Điều này giúp bạn theo dõi mối đe dọa liên tục, xóa nội dung độc hại ngay lập tức và liên tục vá các lỗ hổng bảo mật.

3. Kiểm Tra Vi-rút: Quét trang web bằng phần mềm diệt vi-rút của bạn để xác định và loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại nào. Nếu bạn chưa có phần mềm diệt vi-rút, bạn có thể tìm kiếm và tải xuống phiên bản miễn phí hoặc trả phí trong vài phút. Đảm bảo rằng bạn cũng có tường lửa hoạt động trên máy tính của mình để ngăn chặn phần mềm độc hại.

4. Thay Đổi Mật Khẩu: Ngay lập tức thay đổi tất cả các mật khẩu trong cơ sở dữ liệu của trang web, từ email đến chi tiết máy chủ FTP. Bạn cũng có thể muốn thông báo cho khách hàng của mình và khuyến nghị họ thay đổi mật khẩu để truy cập vào trang web của bạn.

5. Cập Nhật Hệ Thống Quản Lý Nội Dung (CMS): Nếu bạn không có các dịch vụ bảo vệ an ninh trang web để vá các lỗ hổng, hãy đảm bảo cập nhật hệ thống quản lý nội dung (CMS) của bạn lên phiên bản mới nhất. Đây là một biện pháp phổ biến mà tin tặc sử dụng để truy cập vào trang web của bạn.

Không. Nhưng nếu bạn có một trang web lớn bất thường với thiệt hại phần mềm độc hại trên diện rộng, việc sửa chữa có thể mất đến 30 giờ.

Hoàn toàn không. Chúng tôi cũng không tính thêm phí để giúp trang web của bạn không bị tạm ngưng với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn nếu điều đó xảy ra.

SiteLock hoàn lại toàn bộ tiền cho bạn trong trường hợp không chắc chắn rằng trang web của bạn không được sửa chữa đầy đủ phần mềm độc hại, spam SEO, cửa hậu và cảnh báo danh sách chặn.